Kiểm tra toàn diện viện dưỡng lão không phép, "bỏ bom" 12 cụ già

(Dân trí) - Chiều 24/5, Đoàn Kiểm tra liên ngành UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã làm việc với Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful chi nhánh Đà Nẵng.

Theo ghi nhận, đại diện Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành chỉ có ông Trần Hồng Linh - Quản lý chi nhánh tại Đà Nẵng.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cho hay, đoàn kiểm tra đang rà soát, kiểm chứng nội dung buổi làm việc và sẽ thông tin sau.

Kiểm tra toàn diện viện dưỡng lão không phép, bỏ bom 12 cụ già - 1

Chiều 24/5, khách hàng tiếp tục kéo đến Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful chi nhánh Đà Nẵng đòi quyền lợi (Ảnh: Hoài Sơn).

Cũng trong ngày 24/5, khách hàng tiếp tục đến cơ sở Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful để đòi lại tiền mà họ đã đóng trước đó để người thân được lưu trú, chăm sóc tại đây.

Một người đại diện của nhóm khách hàng cho biết, trong ngày 23/5, các gia đình đã đưa người thân về nhà vì phía viện dưỡng lão đã bị chủ nhà chấm dứt hợp đồng cho thuê.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, trong ngày 22/5, nhiều khách hàng đến làm việc với ông Trần Hồng Linh - quản lý Viện dưỡng lão S-Merciful Đà Nẵng về thông báo tạm dừng hoạt động của viện này.

Theo thông báo, do ảnh hưởng về tài chính và việc hợp tác với các đối tác phát triển không được thuận lợi, chi nhánh viện dưỡng lão ở Đà Nẵng tạm dừng hoạt động trong 3 đến 6 tháng hoặc cho đến khi có thông báo mới để tái cấu trúc hoạt động kinh doanh.

Cũng trong ngày 22/5, lực lượng chức năng phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) đã đến kiểm tra và làm việc với bộ phận quản lý chi nhánh viện dưỡng lão trên.

Ngoài việc khách hàng đòi quyền lợi, chi nhánh này còn bị nhiều nhân viên tố nợ lương kéo dài.

traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico idproductsaLes abbapadreradio mohammadshehata radioLakye pLantoempower uLtimecesta jesspoLitics cycLopsgraphics