Chán ngấy Saudi Arabia, C.Ronaldo muốn dứt áo ra đi

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, C.Ronaldo đã chán ngấy cuộc sống ở Saudi Arabia. Cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn dứt áo ra đi.

Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng khi ghi một bàn thắng giúp Al Nassr giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Al Shabab ở giải vô địch quốc gia Saudi Arabia. Như vậy, CR7 đã có 14 bàn cho Al Nassr. Cộng thêm một bàn thắng cho Man Utd vào lưới Everton ở Premier League, tiền đạo này đã có tổng cộng 15 bàn thắng trong năm nay.

Chán ngấy Saudi Arabia, C.Ronaldo muốn dứt áo ra đi - 1

C.Ronaldo không cảm thấy vui ở Saudi Arabia (Ảnh: Getty).

Kể từ năm 2006 đến nay, C.Ronaldo đã chơi 17 mùa giải và đều ghi ít nhất 15 bàn trở lên tại các giải vô địch quốc gia. Đó là thành tích chưa có cầu thủ nào chạm tới.

Thế nhưng, điều đó không thể giúp C.Ronaldo vui hơn. Tờ Mundo Deportivo cho hay, tiền đạo số 7 đã chán ngấy cuộc sống ở Saudi Arabia và muốn rời khỏi Al Nassr. Tờ báo của Tây Ban Nha viết: "Sự khác biệt về văn hóa lối sống ở Saudi Arabia cũng như trình độ không tốt của CLB Al Nassr khiến cho C.Ronaldo cảm thấy không thể hòa nhập sau 5 tháng sinh sống. Anh đề nghị người đại diện sớm chấm dứt hợp đồng với Al Nassr và trở lại châu Âu thi đấu.

C.Ronaldo đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm với Al Nassr vào tháng 1 năm nay sau khi bị Man Utd chấm dứt hợp đồng. Tới nay, anh đã có 14 bàn và hai đường kiến tạo thành bàn sau 18 trận ra sân cho CLB Saudi Arabia.

Chán ngấy Saudi Arabia, C.Ronaldo muốn dứt áo ra đi - 2

C.Ronaldo khó thích nghi với môi trường ở Saudi Arabia và cho rằng trình độ của Al Nassr không tốt (Ảnh: Getty).

Theo nguồn tin từ tờ Diario Sport, C.Ronaldo muốn chuyển tới thi đấu cho Bayern Munich hoặc Newcastle. Tuy nhiên, trong bối cảnh Bayern Munich từ chối khả năng ký hợp đồng với tiền đạo 38 tuổi, Newcastle là bến đỗ thích hợp của CR7 lúc này.

Newcaslte đầu tư rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng kể từ khi về tay giới chủ Saudi Arabia. Họ đã gặt được trái ngọt khi vừa giành vé tham dự Champions League. Siêu sao số 7 cũng rất khát khao quay trở lại giải đấu này. Hiện tại, anh đang giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất ở Champions League với 140 bàn.

traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico idproductsaLes abbapadreradio mohammadshehata radioLakye pLantoempower uLtimecesta jesspoLitics cycLopsgraphics