Bất ngờ với màn song ca "ngọt lịm" của hai con trai NSƯT Xuân Bắc

(Dân trí) - Màn trình diễn ca khúc "Nothing's gonna change my love for you" của hai con trai của NSƯT Xuân Bắc đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ niềm đam mê của anh với âm nhạc, đặc biệt là những ca khúc tiếng Anh.

Hai con trai của NSƯT Xuân Bắc song ca "Nothing's gonna change my love for you" trong chương trình "Nghe nhạc cùng tôi" (Video: VTV).

Hiểu được âm nhạc là giá trị tinh thần to lớn đối với mỗi người nên NSƯT Xuân Bắc đã sớm định hướng cho các con nuôi dưỡng tình yêu với âm nhạc. Khi các con còn nhỏ, anh luôn dành thời gian để ru con ngủ bằng những câu ca dao, tục ngữ mà anh thuộc.

Nam nghệ sĩ khẳng định đến giờ, anh là người giới thiệu cho các con về những bài hát nổi tiếng ở trong và ngoài nước, thậm chí cả những ca khúc do anh... tự sáng tác.

Cũng trong chương trình, NSƯT Xuân Bắc đã giới thiệu con trai Khánh Minh và Võ Nguyên (biệt danh Bi béo) lên song ca bản nhạc huyền thoại Nothing's gonna change my love for you. Anh tự hào cho biết, các con hát hay và phát âm tiếng Anh chuẩn hơn bố rất nhiều.

Bất ngờ với màn song ca ngọt lịm của hai con trai NSƯT Xuân Bắc - 1

NSƯT Xuân Bắc tự hào khi theo dõi màn biểu diễn của hai con trai (Ảnh: VTV).

Khác với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào của Khánh Minh, Bi Béo gây ấn tượng với cách hát mạnh mẽ cùng phong cách biểu diễn đầy tận hưởng, giọng hát khỏe và vang. Cậu nhóc Bi béo ngày nào giờ đã có sự lột xác về ngoại hình, nhưng vẫn khiến khán giả bật cười bởi tính cách lém lỉnh và khả năng hoạt ngôn. Trong chương trình, Võ Nguyên dí dỏm cho hay, trong nhà mình là người hát mạnh mẽ nhất, còn bố Xuân Bắc là người hay hát nhất.

Trả lời câu hỏi của MC Mỹ Lan về cảm xúc khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Khánh Minh cho biết cậu và em trai đều rất thoải mái. Hai anh em không đặt nặng việc phải hát hay, bởi cả hai đều không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Bất ngờ với màn song ca ngọt lịm của hai con trai NSƯT Xuân Bắc - 2

Hai "quý tử" nhà Xuân Bắc tự tin trình diễn ca khúc bất hủ của thế giới (Ảnh: VTV).

Từ trước tới nay, NSƯT Xuân Bắc nổi tiếng là ông bố với cách giáo dục con đầy tâm lý. Trước đó, anh cùng con trai - Bi béo cũng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.

Theo dõi trang cá nhân của nam nghệ sĩ, anh thường chia sẻ nhiều câu chuyện thường ngày với các con. Dù bận rộn công việc, Xuân Bắc vẫn dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe những vấn đề của con.

Hài hước, vui vẻ là thế nhưng đôi khi, anh cũng rất nghiêm khắc trong cách dạy con. Nam nghệ sĩ từng kể: "Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con. Tôi phản đối những ý kiến rằng, dạy con mà không dùng đến roi vọt...

Các cụ xưa nói: "Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác. Họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi. Còn xã hội mình, anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả. Vì vậy, bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình".

traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico idproductsaLes abbapadreradio mohammadshehata radioLakye pLantoempower uLtimecesta jesspoLitics cycLopsgraphics